ขอเรียนเชิญผู้บริหารและท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี หัวข้อเรื่อง "AEC Business Strategy IHQ, ITC, HRM, ACC "

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก FDI GROUP ขอเรียนเชิญผู้บริหารและท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี หัวข้อเรื่อง "AEC Business Strategy IHQ, ITC, HRM, ACC " ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2558 เวลา 9.30 - 16.00 น. สถานที่ Grande Centre Point Hotel Terminal 21 โดยการสัมมนาครั้งนี้ มีเหล่าวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิรับเชิญหลายท่าน ทั้งจากภาครัฐและเอกชน (ตามรายละเอียดแนบ) ทาง FDI GROUP มีความเชื่อมั่นว่าการสัมมนาครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ให้แก่องค์กรของท่านเป็นอย่างมากสำหรับการเข้าร่วม AEC ของประเทศไทยในปี 2559 ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน สนใจลงทะเบียนกรุณาติดต่อ โทร.02-626-5999 หรือขอรับใบลงทะเบียนได้ทางอีเมล์ fdigroup1995@gmail.com หมายเหตุ : * ที่นั่งมีจำนวนจำกัด กรุณาลงทะเบียนรับสิทธิ์ล่วงหน้าภายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 นี้ * วิทยากรบรรยายภาษาไทย แต่ในที่ประชุมจะมีบริการล่ามแปลภาษาสำหรับนักธุรกิจญี่ปุ่นทุกท่าน

FDI Jobs Fair เดือนกันยายน 2558

FDI Jobs Fair เดือนกันยายน 2558 วันเสาร์ที่ 5 / 19 ก.ย.58 นี้ เวลา 9.00 - 12.00 น. > Promotion เดือนกันยายน 2558 แจกฟรีบัตรกำนัล ร้าน Coffee World สำหรับทุกท่านที่เข้ามาสัมภาษณ์งานที่ FDI Office 日本語可能のお仕事〜工場及び事務所の 日経企業が大応募しております 。 > เปิดรับสมัครงาน แบบนัดล่วงหน้า และแบบ Walk in --------- Free Service !!! ------------ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00 - 16.00 น. วันเสาร์ เฉพาะที่มีการประกาศ Jobs Day Special เวลา 9.00 - 12.00 น. > สอบถาม Call Center โทร. 02-646-5999 > ส่ง Resume ภาษาอังกฤษ ได้เลยทันที-เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ infojob@fdi.co.th > พื้นที่ กทม กรุณามาสัมภาษณ์ที่ FDI Office > พื้นที่ ตจว กรุณาติดต่อนัดสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ > รับสมัครเฉพาะวุฒิปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขา > รับสมัครคนไทยที่พูดภาษาญี่ปุ่นได้ ยินดีรับไม่จำกัดวุฒิ > รับสมัครคนญี่ปุ่น ทุกตำแหน่ง ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ******************************************************* FDI Recruitment Thailand Office ภาพบรรยากาศออฟฟิตและแผนที่ของเรานะคะ ทีมงานมืออาชีพยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ ******************************************************** ขั้นตอนการสัมภาษณ์ที่ FDI Office 1. เปิดรับ Walk In Interview แบบไม่ต้องนัดหมาย ท่านสามารถเดินทางมาที่ออฟฟิตของเราได้เลยค่ะ วันจันทร์-ศุกร์ 9.00-16.00 น. และ Jobs Fair Walk In Special (ติดตามประกาศทางหน้าเพจนี้ ตามภาพนะคะ) 2. ท่านสามารถนัดหมายขอสัมภาษณ์ก่อนเข้ามาได้นะคะ โทร 02 626 5999 (หลังจากคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราแล้ว กรุณาส่งใบสมัครและเอกสารประกอบแล้วทางอีเมล์ล่วงหน้าก่อนวันเข้าสัมภาษณ์ ท่านไม่ต้องนำเอกสารมาเอง เราเตรียมให้แล้วค่ะ ติดต่อเจ้าหน้าที่รีเชฟชั่นได้เลย) กรุณาเตรียมเอกสารเพื่อประกอบการสัมภาษณ์ ดังนี้ - Resume ภาษาอังกฤษ - สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาทะเบียนบ้าน - สำเนาวุฒิการศึกษา - สำเนา Certificate ต่างๆ - รูปถ่าย หน้าตรง สุภาพ ขนาด 2 นิ้ว 3. ยื่นเอกสารทั้งหมดและรับใบสมัครที่ประชาสัมพันธ์ด้านหน้า จะมีเจ้าหน้าที่มาดูแลท่าน เพื่อพาไปทำแบบทดสอบทางภาษา (ภาษาอังกฤษ สำหรับตำแหน่งปกติ และภาษาญี่ปุ่นสำหรับงานภาษาญี่ปุ่นค่ะ) ใช้เวลา 30 นาที 4. เข้าสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่ ใช้เวลา 30 นาที มีการสอบถามประวัติการทำงานและผู้สมัครต้องแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษสั้นๆ (ตำแหน่งงานภาษาญี่ปุ่นจะสัมภาษณ์โดยคนญี่ปุ่น ตำแหน่งปกติจะสัมภาษณ์โดยคนไทย) หากท่านนำรถมา สามารถประทับตราบัตรจอดรถได้ที่รีเซฟชั่นของเรา จะไม่มีค่าจอดรถค่ะ หรือท่านสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS - MRT ลงสถานีอโศก สุขุมวิท 5. เมื่อสัมภาษณ์รอบ 1 แล้ว ทีมงานจะส่งข้อมูลของท่านไปยังบริษัทที่กำลังเปิดรับพนักงานที่ตรงกับคุณสมบัติของท่าน จากนั้นจะทำการติดต่อท่านเพื่อนัดหมายท่านให้ไปสัมภาษณ์งาน รอบ 2 ตรงบริษัทต้นสังกัดเลย ท่านจะได้ทราบชื่อและข้อมูลของบริษัทนั้นๆ เพื่อตัดสินใจค่ะ *** ถ้าท่านยินดีเข้าทำงานที่นั่น และท่านผ่านการสัมภาษณ์ ก็สามารถนัดวันเซ็นสัญญาและเริ่มงานใหม่ได้เลยค่ะ *** กรณีจะได้งานช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับทางต้นสังกัดจะตัดสินใจ ไม่เกี่ยวกับทาง FDI >>> บริการฟรี ทุกขั้นตอน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น <<< FDI เก็บค่าบริการจากต้นสังกัดที่รับพนักงานใหม่เข้าไปโดยตรง ไม่เกี่ยวกับผู้สมัครแน่นอนค่ะ FDI ... Hi Class Jobs Agency

Jobs Day Special 22 สิงหาคม 2558 เวลา 9.00 - 12.00 น.

日本語可能のお仕事〜工場及び事務所の 日経企業が大応募しております 。 > เปิดรับสมัครงาน แบบนัดล่วงหน้า และแบบ Walk in --------- Free Service !!! ------------ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00 - 16.00 น. วันเสาร์ Jobs Day Special 22 สิงหาคม 2558 เวลา 9.00 - 12.00 น. > สอบถาม Call Center โทร. 02-646-5999 > ส่ง Resume ภาษาอังกฤษ ได้เลยทันที-เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ infojob@fdi.co.th kanyanutt@fdi.co.th > พื้นที่ กทม กรุณามาสัมภาษณ์ที่ FDI Office > พื้นที่ ตจว กรุณาติดต่อนัดสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ > รับสมัครเฉพาะวุฒิปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขา > รับสมัครคนไทยที่พูดภาษาญี่ปุ่นได้ ยินดีรับไม่จำกัดวุฒิ > รับสมัครคนญี่ปุ่น ทุกตำแหน่ง ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ******************************************************* FDI Recruitment Thailand Office ภาพบรรยากาศออฟฟิตและแผนที่ของเรานะคะ ทีมงานมืออาชีพยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ ******************************************************** ขั้นตอนการสัมภาษณ์ที่ FDI Office 1. เปิดรับ Walk In Interview แบบไม่ต้องนัดหมาย ท่านสามารถเดินทางมาที่ออฟฟิตของเราได้เลยค่ะ วันจันทร์-ศุกร์ 9.00-16.00 น. และ Jobs Fair Walk In Special (ติดตามประกาศทางหน้าเพจนี้ ตามภาพนะคะ) 2. ท่านสามารถนัดหมายขอสัมภาษณ์ก่อนเข้ามาได้นะคะ โทร 02 626 5999 (หลังจากคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราแล้ว กรุณาส่งใบสมัครและเอกสารประกอบแล้วทางอีเมล์ล่วงหน้าก่อนวันเข้าสัมภาษณ์ ท่านไม่ต้องนำเอกสารมาเอง เราเตรียมให้แล้วค่ะ ติดต่อเจ้าหน้าที่รีเชฟชั่นได้เลย) กรุณาเตรียมเอกสารเพื่อประกอบการสัมภาษณ์ ดังนี้ - Resume ภาษาอังกฤษ - สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาทะเบียนบ้าน - สำเนาวุฒิการศึกษา - สำเนา Certificate ต่างๆ - รูปถ่าย หน้าตรง สุภาพ ขนาด 2 นิ้ว 3. ยื่นเอกสารทั้งหมดและรับใบสมัครที่ประชาสัมพันธ์ด้านหน้า จะมีเจ้าหน้าที่มาดูแลท่าน เพื่อพาไปทำแบบทดสอบทางภาษา (ภาษาอังกฤษ สำหรับตำแหน่งปกติ และภาษาญี่ปุ่นสำหรับงานภาษาญี่ปุ่นค่ะ) ใช้เวลา 30 นาที 4. เข้าสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่ ใช้เวลา 30 นาที มีการสอบถามประวัติการทำงานและผู้สมัครต้องแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษสั้นๆ (ตำแหน่งงานภาษาญี่ปุ่นจะสัมภาษณ์โดยคนญี่ปุ่น ตำแหน่งปกติจะสัมภาษณ์โดยคนไทย) หากท่านนำรถมา สามารถประทับตราบัตรจอดรถได้ที่รีเซฟชั่นของเรา จะไม่มีค่าจอดรถค่ะ หรือท่านสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS - MRT ลงสถานีอโศก สุขุมวิท 5. เมื่อสัมภาษณ์รอบ 1 แล้ว ทีมงานจะส่งข้อมูลของท่านไปยังบริษัทที่กำลังเปิดรับพนักงานที่ตรงกับคุณสมบัติของท่าน จากนั้นจะทำการติดต่อท่านเพื่อนัดหมายท่านให้ไปสัมภาษณ์งาน รอบ 2 ตรงบริษัทต้นสังกัดเลย ท่านจะได้ทราบชื่อและข้อมูลของบริษัทนั้นๆ เพื่อตัดสินใจค่ะ *** ถ้าท่านยินดีเข้าทำงานที่นั่น และท่านผ่านการสัมภาษณ์ ก็สามารถนัดวันเซ็นสัญญาและเริ่มงานใหม่ได้เลยค่ะ *** กรณีจะได้งานช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับทางต้นสังกัดจะตัดสินใจ ไม่เกี่ยวกับทาง FDI >>> บริการฟรี ทุกขั้นตอน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น <<< FDI เก็บค่าบริการจากต้นสังกัดที่รับพนักงานใหม่เข้าไปโดยตรง ไม่เกี่ยวกับผู้สมัครแน่นอนค่ะ FDI ... Hi Class Jobs Agent

FDI Recruitment moves to Asoke!

ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2556 เป็นต้นไปสำนักงาน ของ FDI Recruitment ได้ย้ายมาอยู่ที่ อาคารไทมส์ สแควร์ ชั้น 16 ถ.สุขุมวิท ตรงข้าม Terminal 21 เดินทางสะดวกยิ่งขึ้น BTS ลงสถานีอโศก, MRT ลงสถานีสุขุมวิท ค่ะ แล้วพบกันนะคะ ^^

ธรรมะบรรยายกับพระอาจารย์มหาสมปอง

กลุ่มบริษัท เอฟ ดี ไอ จัดกิจกรรมธรรมะบรรยาย โดย พระมหาสมปอง ตาลปุตโต ในหัวข้อ "ชนะความเครียด สร้างสุข สนุกกับงาน" ในวันที่ 14 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งนี้ พนักงานทุกคน ได้รับสาระธรรม สร้างสุข ให้ก่อเกิดความเบิกบานในจิตใจ โดยทั่วกัน ขอขอบพระคุณท่านผู้บริหารที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ค่ะ